หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Bật mí cho bạn địa điểm "săn Godzilla" trong PUBG Mobile

Các nhà làm phim bom tấn "Godzilla: King of the Monsters" đã lựa chọn game PUBG Mobile như một công cụ PR đắc lực cho bộ phim của mình. Chắc các bạn cũng đọc được thông tin này từ nhiều ngày qua và đang thắc mắc sự hợp tác này là như thế nào.

Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu chút về việc phù hợp tác giữa PUBG trên di động và phim "Godzilla: King of the Monsters"

"Chúng tôi rất vui lòng được nhắc nhở về việc vừa lòng tác giữ PUBG Mobile với Godzilla: King of the Monsters. Hãy đấu để kiếm tìm manh mối về sự việc có mặt sắp xảy ra của Godzilla. Xem Godzilla: King of the Monsters tại rạp ngày 31/5". đó là thông điệp của PUBG Mobile về sự vừa lòng tác kể bên trên.

Đây có thể xem như là thỏa thuận mang tính "đôi bên và có lợi". PUBG Mobile thì đc gắn tên với cùng một thương hiệu rất phổ biến của địa cầu phim, đặc biệt là tại xã hội Japan. Bên cạnh đó đó bộ phim truyền hình Godzilla: King of the Monsters lại có thời cơ đc quảng bá tới hàng triệu người trên toàn thế giới.
Godzilla kết hợp cùng PUBG Mobile là sự việc kết hợp “đôi bên cùng có lợi”
Godzilla kết hợp cùng PUBG Mobile là sự việc kết hợp “đôi bên cùng có lợi”
Thoạt tiên sự phù hợp tác bên trên khiến đông đảo bạn bối rối. chúng ta mường tượng ra một trận chiến quái thú có 1 không 2 với Godzilla, trang bị khủng như chỉ trong phim, giỏi chí ít là một trong những skin mới đặc quyền cho bạn.

Mặc dù thế cho tới lúc này, tất cả những gì được ló mặt chỉ cho thấy 1 sự kiện đi tìm kiếm manh mối về Godzilla, cùng 1 chiếc dấu chân đẩy đà của quái thú này.
Hình Godzilla tuyệt hảo tại khu vực Los Leones
Hình Godzilla tuyệt hảo tại khu vực Los Leones

Chỉ dẫn hình thức truy lùng Godzilla trong PUBG Mobile

Event truy tra cứu dấu tích của Godzilla bản chất là đi tìm kiếm các hình vẽ Graffiti hình Godzilla hoặc những quái nhân khác chỉ trong phim, nằm rải rác bên trên maps Miramar. Đây cũng chính là map duy nhất trong chơi PUBG có sự kiện này, ít nhất là cho tới thời điểm hiện thực.

Nếu khách hàng tìm được 1 hình graffiti Godzilla, hết ván đấu các bạn sẽ được nhận thêm những phần thưởng từ Game. vì vậy đây không hẳn là 1 trong việc làm vô dụng phí phút giây đâu!
Ngoài Godzilla còn là Graffiti của những quái vật khác chỉ trong trò chơi
Ngoài Godzilla còn là Graffiti của những quái vật khác chỉ trong trò chơi

Tra cứu Godzilla tại Spawn Island

Đấy là khoanh vùng xuất hiện hình vẽ Godzilla tại đoạn không dễ dàng đỡ nhất - trên nóc một giữa những tòa nhà, hoặc trực tiếp trên mặt nền nhà gì đấy. kết luận là tại phần trên bề mặt, vì vậy từ xa rất gian nan phát hiện được. cách giúp đỡ bạn là hãy lựa chọn 1 tòa nhà tối đa rồi leo lên nóc của nó, từ đó phóng tầm mắt ra xung quanh để tìm kiếm "dấu vết Godzilla".

Kiếm tìm Godzilla tại khu đảo nhỏ gần Impala

Quanh Vùng gồm 2 hòn đảo lớn khiêm tốn gần Impala cũng khá được giới game thủ kháo là tiếp tục xuất hiện hình Graffiti Godzilla. bạn nếu đến đây hãy tập trung tra cứu ở hòn đảo cao hơn, mà cụ thể là ở vị trí chính giữa hòn đảo này nhé.

Tìm kiếm Godzilla tại khoanh vùng Los Leones

Hình vẽ Godzilla ở khoanh vùng này có lẽ là dễ bắt gặp nhất vì nó được phun trực tiếp lên tường một ngôi nhà gì đó. mặc dù do dễ search nên Quanh Vùng này cũng dễ có mật độ "thợ săn" cao hơn, vì vậy cần phòng vệ thật kỹ càng và sẵn sàng nổ súng khi cần để có khả năng áp sát với tiếp cận hình vẽ này.

Như vậy bạn đã rõ vai trò của "khách mời" Godzilla trong game PUBG Mobile giai đoạn tới là thế nào rồi phải không? Lên đường đi "săn" cùng bạn bè nào!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น