หน้าเว็บ

วันพุธที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn chơi Wisp Liên quân Mobile mùa 10

Một cô cái có dáng vóc bé nhưng lại tinh chỉnh và điều khiển của một bé Robot to lớn, đó chính là Wisp. đánh giá về ngoại hình, người khen cũng nhiều mà người chê cũng ít nhiều, về quan điểm cá nhân, mình nghĩ rằng Wisp không hẳn là tướng được chi tiêu tốt về ngoại hình chỉ trong Liên quân di động mùa 10. dẫu thế, trong bảng xếp hạng, Wisp cũng được xem là 1 trong tướng tương đối mạnh và khá dễ chơi.

Wisp rất được quan tâm khi đánh đường Rồng với là xạ thủ hình như thủ nhà rất chất lượng bởi bản lĩnh chặn lại các cuộc công kích từ phía đối phương, Bên cạnh đó, tỷ lệ sát thương chí mạng của Wisp cũng là không hề nhỏ cùng những giải pháp dễ triển khai. Wisp tiện lợi kiểm soát và điều hành được tình hình với chiêu bài hồi nhanh lẹ và có thể đánh diện lớn. Mùa 10 này, Wisp còn gồm có điểm gì nổi bật, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây của chính mình nhé!
Wisp là tướng khá mạnh nhưng cũng tương đối đơn giản
Wisp là tướng khá mạnh nhưng cũng tương đối đơn giản
Bảng ngọc cho Wisp

10 viên ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy, Wisp cần tăng tốc tốc độ cùng khả năng ra đòn, đặc biệt trong vòng thời điểm đầu round, Bên cạnh đó, việc hồi máu không phải là điều quá quan trọng trong vòng thời đoạn này.

10 viên ngọc đỏ: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng, giúp Thánh tìm có đc khả năng ra đòn chóng vánh hơn cùng nâng cấp mật độ chí mạng lên đối phương.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp, tăng sát thương tay với chiêu bài, giúp Wisp nâng cấp bản lĩnh chiến tranh ở tổng hợp những thời đoạn trong vòng Game.

Bí kíp lên đồ cho Wisp

Lên đồ đầu ván

Lên giày du mục để tăng speed đánh cho những pha ra đòn thường, lên thêm trang bị Chí mạng hỗ trợ Wisp giống như ra được những đòn sát thương chí mạng ngay từ thời điểm đầu.

Lên đồ giữa ải

Trang bị tốc đánh cho Wisp, có tốc đánh cùng chí mạng nhiều để giúp Wisp dư sức giành mạng đối phương. Lên thêm trang bị gây sát thương lên tất cả những mục đích nằm ở trong tầm mắt.

Lên đồ cuối trận

Lên Cung tà ma rồi sẽ hoàn chỉnh về trang bị tấn công cho Wisp, cần có thêm trang bị hồi sinh nữa để Wisp đạt độ bá đạo của chính nó. bây giờ phải dùng Giáp hộ mệnh với Liềm đoạt mệnh cực kì hợp lí.
Cách lên đồ cho Wisp ở từng thời đoạn
Cách lên đồ cho Wisp ở từng thời đoạn
Cách chơi Wisp trong Game Liên quân Mobile mùa 10

Lối chơi đầu ải

Dịch chuyển xuống đường Rồng và cầm theo kiếm ngắn và dùng Pháo linh động để dọn đám bộ đội, chú ý điều hành và kiểm soát được Chim ánh sáng khi kẻ địch đang hối hả lo lắng thủ nhà. Thả Pháo Yoyo chính xác để địch thủ bị choáng cùng lao lên rỉa máu rồi rút lui ngay trong khi có thể, đừng quá ham đối chọi chỉ trong thời điểm đó vì Wisp vẫn chưa xuất hiện điểm mạnh rõ ràng. Nếu đối thủ gank sớm thì cứ đứng trong trụ thủ nhà bằng phương pháp thả Yoyo.

Nếu địch thủ đi thành team thì Wisp cần phải thủ nhà bền bỉ, nếu buộc phải thì kêu gọi đồng đội bổ trợ thêm. Khi tăng cấp 4 và có Pháo cao xạ thì một mình Wisp thủ nhà cũng đầy đủ. Nếu có được Thánh tìm sớm, Wisp sẽ có đòn sát thương chí mạng, lúc này chắc là đi với đội hình để bắt lẻ kẻ địch.

Lối chơi giữa round

Khi bắt gặp lính chạy ra gần giữa trụ thì trở về thủ, nếu nhận thấy đối thủ không lao ra đẩy trụ thì buộc phải lao sang chiếm rừng. cần đến Pháo cao xạ để sở hữu đòn sát thương chí mạng với cố gắng tránh ulti từ đối thủ. cần dùng Pháo linh động hợp lý khi muốn cấu rỉa máu kẻ địch.

Lên đc Cung tà đáng sợ thì Wisp sẽ bá đạo quay về nên bây giờ phải dựa trên cùng bằng hữu để càn quét các mục tiêu rộng. Tận dụng Pháo cao xạ để chèn ép với cướp những đối tượng của địch.
Wisp có Pháo cao xạ giống như tung các đòn đánh sát thương chí mạng
Wisp có Pháo cao xạ giống như tung các đòn đánh sát thương chí mạng
Cách chơi cuối ván

Cần đến Pháo Yoyo thật chuẩn kết hợp giữ vị trí ẩn náu bụi để hóng tấn công, đừng tự mình lao lên phía trước vì khi dính phải ulti rồi sẽ gần như bền bỉ mất mạng. Nếu bị địch quây thì dùng Cung tà đáng sợ bắn hết tốc lực để rút chạy. Tôn chỉ của Wisp ở thời đặc điểm đó là di chuyển và anh em để chiếm những đối tượng rộng, đừng tự mình đi đơn để dễ nhận kết cục bi đát.

Bên trên đó là các chỉ dẫn giúp bạn đấu tốt Wisp chỉ trong Game Liên quân Mobile mùa 10. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น